CHƯƠNG TRÌNH UNIENGLISH - LUYỆN THI ĐẢM BẢO ĐẦU RA IELTS/TOEIC 4KN KẾT HỢP LUYỆN GIAO TIẾP GIỌNG MỸ

CHƯƠNG TRÌNH UNIENGLISH

Luyện thi dảm bảo chuẩn đầu ra IELTS/ TOEIC 4KN kết hợp Luyện giao tiếp giọng Mỹ

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Tiếng Anh đã trở thành một xu thế tất yếu trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Bất kì sinh viên nào cũng nên học tiếng Anh để chuẩn bị một hành trang tốt nhất trong tương lai. Tuy nhiên chỉ đơn giản học tiếng Anh không là chưa đủ mà sinh viên phải biết chú trọng vào cách phát âm tiếng Anh, hay còn gọi là ngữ âm - ngữ điệu. Điều này không chỉ giúp các bạn giao tiếp thoải mái, tự tin khi sử dụng tiếng Anh mà còn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, hiện nay đa phần các sinh viên không thể tốt nghiệp đại học bởi vì chưa có bằng tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra nộp về trường. Do đó, việc học tiếng Anh để lấy chứng chỉ đạt chuẩn đầu ra kịp thời từ những năm đầu của đại học rất quan trọng.

Hiểu được những điều đó, Trung tâm Ngoại ngữ EGO đã thiết kế chương trình UNIENGLISH – Chương trình đảm bảo đầu ra TOEIC/ IELTS 4 Kỹ năng kết hợp luyện giao tiếp chuẩn giọng Mỹ. Hoàn thành chương trình này, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thi lấy bằng và nộp chứng chỉ ngoại ngữ đầu ra cho trường mà còn có được nền tảng phát âm chuẩn quốc tế giúp tăng cơ hội thăng tiến trong công việc đồng thời giao tiếp tự nhiên. Đặc biệt, Trung tâm Ngoại ngữ EGO hỗ trợ đào tạo lại miễn phí cho những học viên nào chưa đạt chuẩn đầu ra.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Học viên được chỉnh sửa cách phát âm và những lỗi sai thường gặp phải của người Việt khi nói Tiếng Anh.
Học viên hoàn toàn có thể làm chủ âm thanh của mình để từ đó có khả năng tự rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.
Sau khóa học, học viên sẽ tạo ra sự thay đổi lớn về hiệu quả nghe hiểu diễn đạt ý của mình trong các tình huống khác nhau và đạt được chứng chỉ ngoại ngữ đáp ứng chuẩn đầu ra của trường.

LỘ TRÌNH HỌC

Chương trình đi theo lộ trình 12 tháng, 3 buổi/tuần, 2 giờ/buổi:

Luyện Ngữ âm cơ bản

Luyện Ngữ điệu chuyên sâu

TOEIC L&R 400+
S&W201+

IELTS 4.0 - 4.5+

TOEIC L&R 500+
S&W 221+

IELTS 4.5 - 5.0+

KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

*Luyện giao tiếp chuẩn giọng Mỹ

Ngữ âm:

-   Làm chủ hệ thống 15 nguyên âm, 25 phụ âm, biết cách phát âm đúng bất kỳ từ nào (thông qua việc nắm vững các phiên âm quốc tế).

-  Phân biệt và phát âm đúng các phụ âm /t, p, l, k, r, v, d/ theo đúng cách của người bản
ngữ, biết được cách phát âm những âm tiết hoàn toàn xa lạ như /∫/, /ð/, /θ/, /dʒ/….

-   Nắm vững cách di chuyển và tạo ra khẩu hình để phát ra âm đúng.

Ngữ điệu:

- Hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật mà người bản ngữ sử dụng trong ngôn ngữ nói: kỹ thuật về NỐI ÂM (linking sounds) ,BIẾN ÂM (assimilation), NHÓM TỪ (word group), PHÂN CỤM (phrasing) để phát âm trôi chảy và dễ hiểu hơn đối với người bản ngữ.

- Biết cách tạo NGỮ ĐIỆU cho bất kỳ câu nào, sử dụng ngữ điệu đúng hoàn cảnh, đưa được cảm xúc vào trong câu nói.

*Luyện thi đảm bảo chuẩn đầu ra IELTS/TOEIC 4KN

Xây dựng nền tảng vững chắc

- Hệ thống hóa toàn bộ chủ điểm ngữ pháp trong đề thi
 - Cung cấp hơn 1000 từ vựng trọng tâm thuộc các chủ điểm trong bài thi

Luyện tập chuyên sâu

- Hướng dẫn chiến thuật làm bài
 - Xây dựng kỹ năng làm bài đạt điểm cao

Thông thạo các phần thi 4 kỹ năng

- Tập trung bám sát cấu trúc đề thi
 - Thông thạo toàn diện 4 kỹ năng

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

- Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ Ngữ âm giỏi và đã luyện thành công Ngữ âm sẽ hướng dẫn và chỉnh sửa âm cho từng học viên.

- Giảng viên có đầy đủ kiến thức về IELTS/ TOEIC và từng luyện thi cho các lớp IELTS/TOEIC qua các năm.

- Giảng viên hỗ trợ tận tâm, giải đáp thắc mắc xuyên suốt khóa học.

⭐️Link đăng ký tư vấn khóa học:  https://ula_dang_ky_tu_van

⭐️Link thông tin các khóa học: https://ula.thong.tin.khoa.hoc/

⭐️Kết quả học viên: https://www.ula.ket.qua.hoc.vien/

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ