Thư viện

Thư viện UEL nằm trong hệ thống thư viện của ĐHQG-HCM với 16.226 đầu sách đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập của giảng viên, sinh viên. Hệ thống thư viện được kết nối Internet và liên kết với nhiều cơ sở dữ liệu cảu cá thư viện, tạp chí quốc tế.


Thư viện UEL có 2 cơ sở đặt tại Linh Trung và Linh Xuân đảm bảo việc phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập, tham khảo của giảng viên và sinh viên trường. Tổng diện tích là 740m2, 410 chỗ ngồi, 27 máy tính nối mạng phục vụ tra cứu miễn phí. Nguồn tài liệu của thư viện đa dạng về loại hình và nội dung với hơn 12.613 bản sách chuyên ngành, 1.842 khóa luận tốt nghiệp, 603 luận văn – luận án, 255 báo cáo, đề tài nghiên cứu khoa học, hơn 40 đầu báo và tạp chí thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.

          

           

Ngoài Thư viện UEL, sinh viên cũng có thể sử dụng dịch vụ của Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM và Thư viện các trường thành viên. Tại Thư viện Trung tâm, sinh viên có thể tổ chức học tập, trao đổi học thuật theo nhóm tại các phòng chuyên đề và được hỗ trợ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ việc nghiên cứu.